01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Cập nhật giá nhà đất Cần Thơ cho thuê mới nhất

TIN TỨC -

26/05/2021

Cập nhật giá nhà đất Cần Thơ cho thuê mới nhất
Những thông tin cập nhật giá nhà đất Cần Thơ cho thuê mới nhất 2021, đầy đủ các loại hình nhà phố, nhà ở - đất nền dự án, nhà vùng ven…

Cập nhật giá nhà đất Cần Thơ cho thuê mới nhất

Những thông tin cập nhật giá nhà đất Cần Thơ cho thuê mới nhất 2021, đầy đủ các loại hình nhà phố, nhà ở - đất nền dự án, nhà vùng ven…

Nhu cầu thuê nhà ở, đất ở tại Cần Thơ tăng mạnh vài năm trở lại đây. Không chỉ phục vụ nhu cầu sinh sống, cho thuê nhà đất còn đáp ứng cho các nhu cầu đầu tư kinh doanh sản xuất, thương mại. Chính vì vậy, cập nhật giá nhà đất Cần Thơ cho thuê mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng cân đối được tài chính và chọn sản phẩm phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu của mình với chi phí phù hợp.

Nhu cầu thuê nhà đất tại Cần Thơ hiện nay

Cần Thơ đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Thành phố này trở thành một trong những địa chỉ đáng sống hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu điểm từ kinh tế đến môi trường sống. Chính vì vậy, lượng người đổ về Cần Thơ ngày càng đông, nhu cầu nhà ở tăng cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để mua nhà đất Cần Thơ. Chính vì vậy, nhà đất Cần Thơ cho thuê trở thành chọn lựa của nhiều người. Thuê nhà tại Cần Thơ đang là kênh đầu tư kinh doanh bất động sản được ưa chuộng. Lượng khách thuê tăng đều và trải rộng ở hầu hết các phân khúc sản phẩm.

Thị trường nhà đất Cần Thơ cho thuê đang khá sôi động

Đối tượng thuê nhà nhiều nhất là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân - chuyên viên làm việc ở các khu công nghiệp và một bộ phận lớn những người thuê nhà để kinh doanh. Bảng giá cập nhật giá nhà đất Cần Thơ cho thuê vì vậy cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Cập nhật bảng giá nhà đất cho thuê Cần Thơ mới nhất

Mỗi loại hình nhà cho thuê sẽ có mức giá khác nhau. Giá thuê nhà đất cũng phụ thuộc vào vị trí thuê. Cụ thể như sau:

Nhà phố trung tâm

Nhà phố trung tâm được nhiều người chọn lựa. Các khu vực trung tâm rất thuận tiện kinh doanh buôn bán. Nếu chọn thuê ở, thì những khu vực này cũng đảm bảo tính an ninh tốt nhất. Chính vì sở hữu vị trí đắc địa, nhà cho thuê trung tâm thuộc các quận như Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng hay Ô Môn sẽ có mức giá cho thuê khá cao, dao động từ 5 - 30 triệu đồng tùy vào diện tích, thiết kế, vị trí. 

Nhà ở, đất nền dự án

Nhà ở và đất nền dự án đều có tiềm năng phát triển mạnh. Dòng sản phẩm này cũng đang được người thuê quan tâm. Giá nhà đất Cần Thơ cho thuê ở phân khúc này cũng rất đa dạng tùy thuộc vào việc bạn chọn dự án nào. Nếu dự án đã xây sẵn nhà ở, bạn có thể thuê với mức giá từ 3 triệu đồng/ căn tối thiểu 60m2. Nếu thuê đất để triển khai xây dựng kinh doanh, mức giá sẽ rẻ hơn, từ 2 triệu đồng/ 60m2/ tháng. Nhìn chung, mức cho thuê cũng rất dễ chịu.

Nhà dự án có mức giá cho thuê rất tốt, được nhiều khách thuê ưa chuộng

Nhà ở vùng ven

Nhà ở vùng ven có mức cho thuê thấp nhất. Mặc dù di chuyển hơi xa nếu bạn làm việc ở trung tâm, nhưng ở vùng ven cũng có nhiều lợi ích, đặc biệt môi trường trong lành hơn nội ô. Mức giá nhà đất cho thuê ở vùng ven tối thiểu từ 2 triệu đồng/ căn và diện tích càng lớn hoặc càng gần trung tâm thì giá cho thuê cũng tăng lên.

Ngoài ra, nếu bạn độc thân hoặc là vợ chồng mới cưới, thì mô hình mini house cũng là lựa chọn lý tưởng. Loại hình nhà ở này có mức cho thuê từ 1,6 triệu đồng/ căn 30m2. Vị trí trung tâm thì giá cho thuê cao hơn. Chúng khá đầy đủ tiện nghi nên cũng là một lựa chọn cho thuê được ưa chuộng ở Cần Thơ.

Lưu ý chọn nhà đất cho thuê Cần Thơ

Chọn nhà đất cho thuê Cần Thơ, giá cả là điều quan trọng. Cùng với đó, bạn cũng cần quan tâm đến nhiều vấn đề liên quan khác. Thứ nhất là các điều kiện cho thuê. Nếu thuê kinh doanh nên có hợp đồng tối thiểu 2 năm. Thứ 2 là vị trí thuê phải thuận tiện, phục vụ tốt nhu cầu cho thuê.

Đơn vị cho thuê nhà Cần Thơ uy tín giúp đảm bảo quyền lợi người thuê

Cùng với đó, cũng nên trao đổi trực tiếp với chủ nhà về hiện trạng nhà, hoặc nếu bạn có ý định cải tạo lại cho phù hợp nhu cầu thì cũng nên trao đổi trước để tránh các vấn đề rắc rối sau này.

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá nhà đất Cần Thơ cho thuê mới nhất 2021, bạn có thể liên hệ đến Nhà Xinh VTT để được tư vấn cũng như chọn lựa các sản phẩm cho thuê mà chúng tôi đang cung cấp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0933.38.33.79!

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT