01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Bảng giá nhà đất Cần Thơ liên tục được cập nhật

TIN TỨC -

24/07/2021

Bảng giá nhà đất Cần Thơ liên tục được cập nhật
Ngay sau Tết Nguyên đán 2021, tình hình nhà đất Cần Thơ có những khu vực giá tăng ngỡ ngàng và có sự khởi sắc cực kỳ nhanh. Đâu là lý do và tình hình chung hiện nay như thế nào? Đây có phải là sự thật hay tin đồn?

Một năm đại dịch qua đi, thị trường bất động sản Việt Nam dường như bị “đóng băng” ở nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, từ giữa năm 2020, kể từ khi dịch bệnh được kiểm soát hiệu quả, bất động sản phẩm hoạt động sôi nổi trở lại. Đất ở nhiều địa phương gần như lên cơn sốt về giá, trong đó có thể kể đến nhà đất Cần Thơ.

Tình hình nhà đất Cần Thơ đang có nhiều khởi sắc và vô cùng sôi nổi

Tình hình nhà đất Cần Thơ hiện nay

Cần Thơ là một tỉnh thành những năm gần đây được đầu tư và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với cấu trúc hình hình thái đô thị và kiến trúc cảnh quan vùng sông nước miền Tây nên thơ, hữu tình đặc trưng, vùng đất Tây Đô nằm bên bờ sông Hậu này thể hiện mình có nhiều tiềm năng trong ngành bất động sản. Cụ thể là vị trí địa lý vừa hiện đại, hội nhập nhưng cũng vừa rất đỗi bình dị, duyên dáng, đáng sống nhất hiện nay.

Bất động sản Cần Thơ nhờ đó mà nhiều năm trở lại đây từ một vùng đất hoang sơ, mộc mạc đã trở thành “miếng bánh ngon” trên thị trường. Người ta muốn sở hữu mảnh đất xinh đẹp nơi đây để nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng nơi đô thị xô bồ. Hoặc, cũng có những nhà đầu tư muốn mua đất để thành lập cơ sở kinh doanh nhiều tiềm năng về kinh tế. Vì thế, có thể nói, tình hình nhà đất Cần Thơ sôi nổi như vậy cũng một phần nhờ vào nguồn cung quỹ đất sạch dồi dào và các lợi thế phát triển riêng biệt của mình.

Cần Thơ là vùng đất Tây Đô nằm bên bờ sông Hậu duyên dáng có nhiều tiềm năng

Vì sao nhà đất Cần Thơ lại có nhiều khởi sắc?

Thị trường nhà đất ở Cần Thơ có nhiều khởi sắc thực ra có nhiều nguyên nhân, cụ thể như sau:

 • Chính quyền địa phương tạo điều kiện, huy động mọi nguồn lực phát huy tối đa các tiềm năng tăng trưởng kinh tế.
 • Cần Thơ có vị trí được hưởng lợi tích cực về cơ sở hạ tầng giao thông khi nhà nước có tín hiệu sẽ đầu tư xây dựng hàng loạt các dự án giao thông liên vùng, liên tỉnh mang tầm vóc vĩ mô tại miền Tây. Chẳng hạn như:
 • Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận đã đi vào hoạt động.
 • Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ lên kế hoạch khởi công vào tháng 11 tới.
 • Cao tốc Cần Thơ - Cà Mau, một đường trục dọc quy mô lớn tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.
 • Tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng khởi công vào năm 2023.
 • Hay tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi vừa chính thức được thông xe cách đây không lâu.
 • Chưa kể, Cần Thơ còn có cảng hàng không quốc tế kết nối giao thông liên vùng cũng như quốc tế. Điều này giúp việc mở rộng giao lưu cũng như thuận tiện cho người dân đến sinh sống là làm việc.
 • Thành phố đang đón nhận nhiều nhà đầu tư quốc tế đến khai thác và hợp tác xây dựng nhiều nhà ở, trung tâm, công ty,...

Cần Thơ có nhiều tuyến cao tốc vĩ mô đi qua khiến bất động sản sôi nổi

Bảng giá nhà đất Cần Thơ giai đoạn mới nhất 2021

Bảng giá nhà đất Cần Thơ đã được ban hành và thông qua theo quyết định số 19/2019/QĐ - UBND TP. Cần Thơ cụ thể. Mỗi mẫu đất sẽ có mức giá khác nhau tùy theo đó là đất nông nghiệp, đất trồng cây hay đất thổ cư, đất phi nông nghiệp, tiếp giáp với mặt đường, quốc lộ,... Bạn có thể tham khảo thêm quyết định này để biết chi tiết nhé!

Đây là quyết định bảng giá đất trong giai đoạn 5 năm từ 2020 đến 2024 và đã có hiệu lực từ ngày 1/1/2020. Bảng giá được tỉnh Cần Thơ xây dựng trên phương pháp xác định giá đất cũng như khung giá đất chung của chính phủ ban hành.

Việc nắm được giá đất vô cùng quan trọng, bởi nó có thể giúp bạn xác định được giá trị chính xác của mẫu đất mà mình muốn mua hay đầu tư. Chưa kể, đây cũng là cách xác định các nghĩa vụ tài chính cần nộp cho cơ quan nhà nước trong quá trình thực hiện các thủ tục có liên quan đến việc quyền sử dụng đất, người sử dụng đất,...

Bạn có thể liên hệ những công ty bất động sản uy tín ở Cần Thơ để biết thêm về giá đất cụ thể tại đây

Trên đây là những thông tin về giá nhà đất Cần Thơ cũng như tình hình chung bất động sản Cần Thơ. Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và hỗ trợ bạn được nhiều trong việc tham khảo và xác định tình hình giá đất tại Cần Thơ nhé!

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

 • Nhanh chóng
 • Hiệu quả
 • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT