01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Đầu tư bất động sản Cần Thơ – Những lợi thế tiềm năng nhà đầu tư cần biết

TIN TỨC -

22/07/2021

Đầu tư bất động sản Cần Thơ – Những lợi thế tiềm năng nhà đầu tư cần biết
Thị trường nhà đất Cần Thơ đang sôi động, bởi các nhà đầu tư nhìn thấy được tiềm năng phát triển của quỹ đất sạch nơi đây qua chiến lược kinh tế, hạ tầng hoàn thiện,…

Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch Covid trên khắp cả nước, song, thị trường nhà đất Cần Thơ vẫn có những động thái phát triển âm thầm. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng động thái khôi phục và vực dậy thị trường bất động sản này nhanh chóng vào thời gian sắp tới. Việc các nhà đầu tư nghiên cứu thị trường và nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian này, sẽ tạo ra những đột phá về lợi nhuận không ngờ đến. Bài viết xin điểm qua một số tiềm năng chính tạo nên giá trị của thị trường nhà đất Cần Thơ.

Vị trí chiến lược độc đáo

TP Cần Thơ là khu đô thị trung tâm vùng Đồng bằng song Cửu Long

Cần Thơ được xếp vào đô thị loại 1, với mức độ tăng trưởng kinh tế - xã hội bậc nhất khu vực Tây Nam Bộ. Đây là nơi tiếp giáp của hạ lưu sông Mê Kông và là trung tâm của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Thành phố Cần Thơ được đánh giá là khu vực có vị trí chiến lược độc đáo nhất qua: mức độ thông thương, liên kết với các khu vực lân cận cao như: Cà Mau, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long,…

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện hướng tới thành phố thông minh, hiện đại

Thành phố Cần Thơ rất chú trọng đầu tư phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng đường bộ, đường thủy, mở rộng các tuyến cao tốc,... Từ đó tăng tính thông thương giữa địa bàn và các khu vực lân cận. Nền kinh tế phát triển chính là yếu tố tiềm năng đầu tiên phải kể đến của các bất động sản thành phố Cần Thơ.

Nhà đất Cần Thơ dồi dào quỹ đất sạch

Theo ban kinh tế - ngân sách, địa bàn thành phố Cần Thơ là khu vực tồn tại quỹ đất sạch dồi dào. Đây là nguồn đất chính để đầu tư, triển khai các dự án quy mô nhằm thu hút đầu tư vốn của các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố. Quỹ đất sạch có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội và là điểm mấu chốt để đánh giá giá trị của bất động sản tại khu vực Cần Thơ.

Nhà đất Cần Thơ – tiềm năng tăng giá cực kỳ cao

Mini house Cần Thơ

Tiềm năng tăng giá các sản phẩm BĐS Cần Thơ trong những năm gần đây

Từ tiềm năng vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng từ quỹ đất sạch,… nhà đất Cần Thơ còn được đánh giá là có tiềm năng tăng giá cực kỳ nhanh và cao trong thời gian sắp tới. Cụ thể, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhìn thấy dấu hiệu tăng giá ngày một cao của thị trường nhà đất Cần Thơ trong khoảng 5 năm trở lại đây, mà không có bất kỳ dấu hiệu sụt giảm giá nào.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, thế nhưng thị trường bất động sản Cần Thơ vẫn duy trì mức giá bình ổn, đảm bảo mức độ lợi nhuận và thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Đầu tư nhà đất Cần Thơ ở đâu an toàn?

Mini house Cần Thơ

Đơn vị đầu tư nhà đất uy tín, chất lượng – Nhà Xinh VTT

Công ty Nhà Xinh VTT tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khai thác các sản phẩm nhà đất Cần Thơ tiềm năng và sinh lợi nhuận cao cho quý nhà đầu tư.

Các sản phẩm đa dạng, với nhiều phân khúc thị trường, phù hợp với hầu hết các nhu cầu nhà ở, kinh doanh, dự án,… của nhà đầu tư.

Công ty Nhà Xinh VTT tin rằng, các sản phẩm bất động sản mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính pháp lý an toàn, lợi nhuận và thanh khoản cao cho chủ đầu tư.

Phục vụ khách hang với phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật – Lợi nhuận thật”

Với đội ngũ chăm nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên môn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7. Quý khách hàng đang quan tâm đến thị trường nhà đất Cần Thơ, có thể liên hệ với Nhà Xinh VTT theo: 

CÔNG TY TNHH NHÀ XINH VTT
- Hotline:   0933 38 33 79
- Fanapge:   https://www.facebook.com/CongtyNhaXinhVTT
- Zalo:   zalo.me/1958535707557482902
- Cho thuê Mini house:   https://nhaxinhvtt.com/bat-dong-san-cho-thue
- Mua bán bất động sản:   https://nhaxinhvtt.com/bat-dong-san-mua-ban
- Dự án Khu dân cư Minh Trí:   https://nhaxinhvtt.com/bai-viet/55/du-an-khu-dan-cu-minh-tri-hau-giang

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT