01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Thuê nhà trọ mini house Cần Thơ ở đâu?

TIN TỨC -

25/05/2021

Thuê nhà trọ mini house Cần Thơ ở đâu?
Thuê nhà trọ mini house Cần Thơ tại công ty Nhà Xinh VTT đảm bảo chất lượng, thiết kế hiện đại, chi phí tốt và có chính sách cho thuê hấp dẫn, chu đáo nhất hiện nay.

Thuê nhà trọ mini house Cần Thơ ở đâu?

Thuê nhà trọ mini house Cần Thơ tại công ty Nhà Xinh VTT đảm bảo chất lượng, thiết kế hiện đại, chi phí tốt và có chính sách cho thuê hấp dẫn, chu đáo nhất hiện nay.

Thuê nhà trọ mini house Cần Thơ ở đâu uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm. Khi mô hình nhà ở này đang phát triển mạnh ở Cần Thơ, giá cho thuê cũng có nhiều chênh lệch, người thuê rất khó xác định được địa chỉ cho thuê giá tốt, đảm bảo chất lượng nhà ở. Chính vì vậy, tìm kiếm một đơn vị cho thuê có chính sách tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và có được nơi ở phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà trọ mini house - mô hình nhà cho thuê hút khách ở Cần Thơ

Nhà trọ mini house có điểm gì giống và khác với những nhà trọ thông thường? Vài năm trước, yêu cầu về nhà trọ ở Cần Thơ không có khắt khe, hầu như mọi người đều chấp nhận không gian sống nhỏ từ 9 - 20m2, nhà vệ sinh có thể khép kín hoặc không. Có những khu trọ thường chỉ có 1 - 2 nhà vệ sinh chung cho 1 dãy nhà từ 5 - 10 phòng.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu người thuê trọ cũng ngày càng tăng cao. Hiện nay, nhà phố, căn hộ cho thuê, và đặc biệt là nhà trọ mini house đang trở thành mô hình hút khách ở Cần Thơ. Loại hình nhà ở này cũng là một dạng nhà trọ với diện tích khiêm tốn, thường chỉ dao động tổng diện tích từ 20 - 30m2. Tuy nhiên, chúng được thiết kế khoa học, đảm bảo đầy đủ các khu vực chức năng. Từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đến nhà vệ sinh đều được bố trí hợp lý, khoa học.

Mô hình nhà trọ mini house Cần Thơ đang hút khách thuê 

Các căn mini house Cần Thơ thường được thiết kế với gác lửng hoặc gác xép nhỏ. Chúng được đầu tư xây dựng kiên cố, tiện nghi, thiết kế hiện đại và là một căn nhà đúng nghĩa. Nhà trọ loại này giúp người thuê có được cảm giác tiện nghi và thoải mái nhất. Với những người có thu nhập cao, còn trẻ hoặc mới lập gia đình đang sinh sống làm việc tại Cần Thơ, thì mô hình này đang được ưa chuộng hàng đầu.

Địa chỉ thuê nhà trọ mini house Cần Thơ

Cho thuê nhà trọ mini house Cần Thơ hiện nay thường được triển khai bởi các hộ gia đình, cá nhân nhỏ lẻ. Mô hình này mới phát triển nên hầu như chưa ghi nhận dự án nào từ các công ty lớn. Do đó, khi Nhà Xinh VTT triển khai cho thuê mini house đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ khách hàng. Điểm đặc biệt là chúng tôi là nhà cho thuê trực tiếp, không qua trung gian. Các căn mini house đều là sở hữu của Nhà xinh VTT. Vì vậy bạn không cần lo lắng mọi vấn đề về pháp lý, sửa chữa, hợp đồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ lúc bắt đầu xem nhà cho đến khi vào ở và cả những vấn đề hậu thuê nhà. Trong quá trình sinh sống, nếu có những hư hỏng nào hoặc có nhu cầu cải tạo nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách thuê trong khả năng của mình.

Đơn vị cho thuê mini house uy tín hàng đầu Cần Thơ

Mục tiêu của Nhà Xinh VTT là mang đến cho khách thuê nhà không gian sống chất lượng nhất. Bạn đang sống ở thủ phủ ĐBSCL, bạn cần không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại, mini house chính là mô hình nhà ở đáp ứng gần như mọi nhu cầu đó. Vì vậy, nếu đang cần thuê mini house, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline 0933.38.33.79 để được xem nhà trực tiếp.

Bí quyết chọn được mini house tốt nhất

Đến với Nhà Xinh VTT, bạn có thể tham khảo hàng loạt căn mini house ở khắp các quận huyện Cần Thơ. Tuy nhiên, để có được không gian sống lý tưởng, bạn nên cân nhắc các vấn đề sau:

  • Vị trí mini house có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Bạn nên ưu tiên thuê mini house ở gần nơi làm việc, gần trường học để thuận tiện di chuyển.

  • Bạn sống 1 mình hay bao nhiêu người? Nên chọn mini house diện tích như thế nào là phù hợp?

  • Các đồ nội thất trong mini house có đáp ứng nhu cầu của bạn không. Bạn có thể thương lượng thuê full nội thất hoặc không nội thất hay không?

  • Cân nhắc giá cho thuê có phù hợp với tài chính hay không.

Chọn mini house đầy đủ nội thất để thuận tiện hơn trong sinh hoạt

Để dễ dàng hơn trong chọn lựa thuê nhà trọ mini house Cần Thơ, bạn hãy liên hệ trực tiếp Nhà Xinh để được tư vấn. Sau khi thực tế tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ chọn được không gian sống lý tưởng nhất theo nhu cầu của mình.

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT