01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Mua bán nhà trọ cho thuê Cần Thơ - xu hướng đầu tư bền vững nhất hiện nay

TIN TỨC -

28/06/2021

Mua bán nhà trọ cho thuê Cần Thơ - xu hướng đầu tư bền vững nhất hiện nay
Cần Thơ đang là một thành phố phát triển và đang trên đà ngày càng phát triển thêm. Chính vì thế nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, nhu cầu thuê trọ cũng tăng lên. Hình thức kinh doanh nhà trọ cho thuê trở thành xu hướng đầu tư nổi bật của Cần Thơ giai đoạn này, hứa hẹn sẽ trở thành ngành đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững.

Thị trường mua bán nhà trọ cho thuê Cần Thơ có gì nổi bật?

Theo khảo sát thị trường mới nhất thì nhu cầu cần thuê nhà trọ tại Cần Thơ hiện nay rất lớn. Quá trình đô thị hóa mạnh, nhiều khu công nghiệp mới hình thành, bên cạnh đó Cần Thơ cũng có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp,… Vì thế nhu cầu này trở thành một kênh đầu tư béo bỡ cho các nhà kinh doanh.

Việc đầu tư nhà trọ cho thuê là một hình thức kinh doanh khá an toàn, ít chịu ảnh hưởng của lạm phát, cũng không quá ảnh hưởng khi thị trường bất động sản lên xuống thất thường. Ngoài ra, nó còn có cơ hội gia tăng giá trị khi Cần Thơ càng phát triển thì bất động sản càng có giá.

Ở Cần Thơ có đủ mọi tầng lớp từ thu nhập thấp đến thu nhập cao, và cả sinh viên. Vì thế việc xây phòng trọ cũng đa dạng theo nhiều cấp bậc. Phòng trọ bình dân cho thu nhập thấp, dạng minihouse cho gia đình trẻ, phòng trọ dạng homestay hoặc ký túc xá cho các bạn sinh viên.

Nhu cầu mua bán nhà trọ cho thuê tại Cần Thơ rất lớn

Bạn có thể xây dãy nhà trọ để trực tiếp cho thuê hoặc bán lại để thu hồi vốn và một khoản lãi như mong muốn. Khi mua bán nhà trọ cho thuê điều cần quan tâm ngoài giá cả phù hợp thì tính pháp lý là điều đặc biệt phải chú ý. Nhà đầu tư trước khi quyết định mua cần xem dãy trọ có thuộc diện xây trái phép hay đang bị tranh chấp hay không? Điều này sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi mua bán nhà trọ cho thuê.

Chú ý chỉ mua bán những dãy nhà trọ có tiềm năng, những khu vực gần khu công nghiệp lớn, gần các trường đại học, cao đẳng,… nơi tập trung đông công nhân, sinh viên, người có nhu cầu thuê trọ.

Giải mã xu hướng đầu tư nhà trọ cho thuê Cần Thơ hiện nay

Như đã nói ở trên, Cần Thơ đang là một môi trường đầu tư tốt vì là thành phố đang phát triển. Tin chắc rằng các khu công nghiệp sẽ ngày càng mọc lên nhiều, có thể sánh ngang với trung tâm kinh tế như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Vì vậy, đầu tư nhà trọ cho thuê tại Cần Thơ sẽ là sự lựa chọn hướng đi đúng đắn mang lại lợi nhuận lâu dài.

Nếu trước đây các bạn sinh viên thường ở ký túc xá thì hiện nay nhu cầu ra ngoài thuê trọ cũng tăng lên. Bên cạnh đó, xu hướng nhà trọ có sẵn trang bị cần thiết như bếp nấu ăn, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt cũng có xu hướng gia tăng.

Mô hình nhà trọ cho thuê tại Ninh Kiều

Các dạng nhà trọ minihouse được yêu thích hơn nhờ vào việc chỉ cần xách vali vào ở, không phải trang bị thêm vật dụng cơ bản phục vụ nhu cầu đời sống hàn ngày. Thu nhập mọi người tăng lên thì về vấn đề đòi hỏi mức sống nâng cao cũng là chuyện dĩ nhiên. Các căn phòng nhỏ đầy đủ và được bày trí xinh xắn, sạch sẽ cùng là lựa chọn của hầu hết mọi người khi có nhu cầu thuê nhà trọ.

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT