01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Nhiều tuyến giao thông trọng điểm tăng cơ hội cho đất nền giá rẻ Hậu Giang

TIN TỨC -

14/05/2021

Nhiều tuyến giao thông trọng điểm tăng cơ hội cho đất nền giá rẻ Hậu Giang
Đất nền giá rẻ Hậu Giang đang đón sóng đầu tư nhờ hưởng lợi từ vị trí Nam Cần Thơ, hơn nữa nơi đây cũng có nhiều tuyến giao thông trọng điểm đặc biệt quan trọng.

Nhiều tuyến giao thông trọng điểm tăng cơ hội cho đất nền giá rẻ Hậu Giang

Đất nền giá rẻ Hậu Giang đang đón sóng đầu tư nhờ hưởng lợi từ vị trí Nam Cần Thơ, hơn nữa nơi đây cũng có nhiều tuyến giao thông trọng điểm đặc biệt quan trọng.

Trong toàn cảnh bất động sản đồng bằng sông Cửu Long, đất nền giá rẻ Hậu Giang đang được xem là một mỏ vàng để các nhà đầu tư khai thác. Không chỉ hưởng lợi thế từ vị trí Nam Cần Thơ, Hậu Giang còn khẳng định giá trị của mình thông qua hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm đã, đang và sẽ được đầu tư tại đây.

Hạ tầng - Nhân tố "nâng bước" bất động sản Hậu Giang

Hạ tầng luôn là nhân tố quan trọng tạo nên sự tăng trưởng và phát triển bền vững của vùng. Tại Hậu Giang, với các chính sách đúng đắn, tỉnh đang đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm. Nhờ hạ tầng được hoàn thiện, bất động sản nơi đây cũng được nâng bước đáng kể. 

Hạ tầng đóng vai trò quan trọng giúp phát triển bất động sản Hậu Giang

Hạ tầng là tiền đề để phát triển kinh tế. Khi giao thông thuận lợi, các điều kiện đi lại, trao đổi, vận chuyển hàng hóa cũng được khai thông. Hậu Giang lại có ưu điểm nằm giữa khu vực Tây Nam Bộ, vì vậy được hưởng lợi rất lớn từ hạ tầng. Chính vì điều này, đất nền giá rẻ Hậu Giang có triển vọng phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Các tuyến giao thông trọng điểm tăng giá trị cho đất nền Hậu Giang

Tại Hậu Giang, có hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm đóng vai trò đưa giá trị bất động sản nơi đây bùng nổ:

Quốc lộ 1A

Quốc lộ 1A là tuyến đường huyết mạch Bắc - Nam, chạy qua Hậu Giang từ huyện Châu Thành, thành phố Ngã 7, qua Phụng Hiệp...điểm cuối giáp với Châu Thành, Sóc Trăng. Đây là tuyến đường đặc biệt quan trọng giúp kinh tế vùng phát triển thuận lợi. 

Quốc lộ 61

Quốc lộ 61 đang được đầu tư mở rộng và trở thành tuyến giao thông quan trọng của Hậu Giang. Đây là trục đường được kỳ vọng sẽ tạo nên hành lang kinh tế mới ở tỉnh thành này.

Các dự án nằm ở trung tâm các tuyến giao thông quan trọng luôn thu hút đầu tư

Quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp

Tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp được xây dựng với mục tiêu tăng kết nối vùng cho huyện Phụng Hiệp - là huyện có diện tích lớn nhất Hậu Giang và nằm sát Cần Thơ về hướng nam, chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ 15 phút đi xe. Tuyến đường này mang ý nghĩa kết nối liên vùng đặc biệt quan trọng.

Tuyến đường Vị Thanh - Cần Thơ

Tiếp giáp với Cần Thơ là một ưu điểm lớn để Hậu Giang có được tiền để để phát triển bất động sản. Đất nền giá rẻ Hậu Giang không thể có được sức bật như hiện tại nếu thiếu các tuyến đường kết nối với Cần Thơ. Ngoài tuyến quốc lộ 1A, thì tuyến đường Vị Thanh - Cần Thơ đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Tuyến đường này giúp rút ngắn khoảng cách giữa trung tâm Hậu Giang đến trung tâm Cần Thơ, 2 khu vực chỉ còn cách nau 30 phút di chuyển. Nhờ đó, các nhà đầu tư cũng có được sự an tâm cao nhất về cơ hội tăng trưởng của khu vực Hậu Giang trong vài năm tới.

Dự án KDC Minh Trí chỉ các Cần Thơ 15 phút di chuyển, là dự án hot tại Hậu Giang 2021

Hàng loạt tuyến đường liên kết vùng

Ngoài những tuyến đường xuyên tỉnh, thì khu vực Hậu Giang còn hàng loạt những tuyến đường nội tỉnh, tạo đà phát triển cho bất động sản ở những vùng xa trung tâm thành phố Vị Thanh. Trong đó phải kể đến các tuyến tỉnh lộ 927, 928 ở Huyện Phụng Hiệp, đóng vai trò quan trọng trong giao thương buôn bán. Các tuyến đường này mở thẳng đến Quốc lộ Nam Sông Hậu, nơi có cảng Vinalines Hậu Giang và tập trung các khu công nghiệp lớn của tỉnh.

Có thể nói rằng, giao thông đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp đất nền giá rẻ Hậu Giang từng bước được đánh thức và có được những thành tựu như hiện tại. Trong giai đoạn này, hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đã được triển khai ở Hậu Giang. Trong đó, dự án KDC Minh Trí đang được xem là tâm điểm quan trọng, góp phần không nhỏ thúc đẩy bất động sản Nam Cần Thơ. Dự án đã hoàn thiện hạ tầng và có quy hoạch hiện đại. Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về dự án khi liên hệ trực tiếp nhà phân phối Nhà Xinh VTT

Công ty Nhà Xinh VTT
Hotline tư vấn: 0933 38 33 79
Xem thêm:
- Cho thuê Mini house : https://nhaxinhvtt.com/bat-dong-san-cho-thue
- Mua bán bất động sản : https://nhaxinhvtt.com/bat-dong-san-mua-ban
- Dự án Khu dân cư Minh Trí : https://nhaxinhvtt.com/bai-viet/55/du-an-khu-dan-cu-minh-tri-hau-giang

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT