01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Công ty Nhà Xinh VTT - Công ty bất động sản Cần Thơ uy tín, hàng đầu thị trường

TIN TỨC -

30/08/2023

Công ty Nhà Xinh VTT - Công ty bất động sản Cần Thơ uy tín, hàng đầu thị trường
Nhu cầu mua bán nhà đất, thuê bất động sản để ở/ kinh doanh / cho thuê lại tại Cần Thơ dần trở nên phát triển. Vì vậy các chủ đầu tư cần tìm cho mình một công ty bất động sản Cần Thơ cung cấp dịch vụ tư vấn và môi giới nhà đất uy tín và chuyên nghiệp trong quy trình và thủ tục mua bán BĐS.

 

Với mục tiêu phát triển bền vững trong cùng khao khát vị trí hàng đầu thị trường, Công ty Nhà xinh VTT đã và đang xuất sắc trở thành một trong những công ty bất động sản Cần Thơ  uy tín hàng đầu tại khu vực ĐBSCL.

Nhà Xinh VTT - Công ty bất động sản Cần Thơ uy tín hàng đầu trên thị trường

Ký gửi bất động sản Cần Thơ

Ký gửi bất động sản là một hình thức kinh doanh nhà đất thông qua một bên trung gian, theo đó chủ sở hữu nhà đất đó nếu muốn bán sản phẩm của mình thì cần cung cấp đầy đủ các thông tin pháp lý cũng như kết cấu hạ tầng của BĐS cùng với mức giá đề xuất thông qua tư vấn từ một bên có kiến thức và sự am hiểu về giá trị BĐS.

Sau đó bên trung gian nhận ký gửi nhà đất sẽ tiến hành kiểm tra lại cơ sở pháp lý và gửi sản phẩm nhà đất đã nhận ký lên sàn giao dịch. Nếu sản phẩm bất động sản đó được giao dịch thành công thì chủ sở hữu sẽ trả phí dịch vụ cho bên trung gian môi giới, ký gửi theo thỏa thuận ban đầu.

Tiềm năng phát triển của nhà đất Cần Thơ

Cần Thơ là một đô thị trung tâm trực thuộc trung ương của vùng đất Chín Rồng vang danh. Hiện nay thành phố Cần Thơ đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng với tốc độ đô thị hóa cao. Vì vậy mà hoạt động mua bán bất động sản Cần Thơ cũng diễn ra sôi nổi nhất vùng.

Theo thống kê, nhu cầu về dịch vụ ký gửi và môi giới bất động sản tại Cần Thơ luôn ở mức cao. Nắm bắt tình hình đó, Nhà Xinh VTT ngày càng nỗ lực và phấn đấu, phát triển hết  mình để mang đến Quý Khách hàng những dịch vụ ký gửi nhà đất tốt nhất Cần Thơ với sự uy tín đặt lên hàng đầu, tạo niềm tin và mang đến giá trị lợi nhuận đầu tư đến với tất cả đối tác của mình.

Công ty Nhà Xinh VTT cung cấp các sản phẩm BĐS sạch, minh bạch về pháp lý

Nhà Xinh VTT là cái tên khá quen thuộc trong giới bất động sản cũng như các nhà đầu tư tại thành phố Cần Thơ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu bất động sản và hiểu biết sâu về pháp lý cũng như quy trình mua bán bất động sản cùng với đó là sự chịu khó và tận tâm của đội ngũ cán bộ của công ty. Qua đó chúng tôi đã hỗ trợ được nhiều cá nhân, tổ chức giao dịch nhà đất thành công cũng như nhiều khách hàng có được nơi an cư và mặt bằng kinh doanh thuận lợi tại Cần Thơ.

 

Nhà Xinh VTT - công ty bất động sản Cần Thơ với hơn 5 năm kinh nghiệm trong các dự án đất nền, Biệt Thự, Mini House, Shophouse, chúng tôi cam kết với khách hàng đối tác của mình:

 • Kinh doanh sản phẩm thực, trao đi giá trị thực
 • Nói không với quảng cáo ảo
 • Giá trực tiếp từ chủ đầu tư
 • Đặt trách nhiệm lên hàng đầu
 • Tư vấn trung thực và tận tâm

Công ty bất động sản Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp, minh bạch về pháp lý

Lý do nên sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Nhà Xinh VTT

Công ty Nhà Xinh VTT là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có bề dày kinh nghiệm khi đã đồng hành cùng khách hàng hoàn thành nhiều dự án. Nhà xinh VTT mang đến chủ đầu tư các sản phẩm bất động sản thật - giá trị thật - lợi nhuận thật. Liên hệ trực tiếp chúng tôi theo thông tin sau để được giải đáp mọi chi tiết về giao dịch nhà đất Cần Thơ:

 

----------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

 • Văn Phòng: D1-16, Đường số 2, Khu Dân Cư Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ
 • Hotline: 0907338738
 • Website: https://nhaxinhvtt.com
 • Fanapge: https://www.facebook.com/CongtyNhaXinhVTT

Công ty TNHH ĐT&TM Nhà Xinh VTT  - là công ty bất động sản Cần Thơ luôn hoạt động trên nguyên tắc “Chữ tín đi đầu”

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

 • Nhanh chóng
 • Hiệu quả
 • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT