01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Cơ hội nào dành cho chủ đầu tư mua dãy trọ Cần Thơ

TIN TỨC -

17/08/2023

Cơ hội nào dành cho chủ đầu tư mua dãy trọ Cần Thơ
Cơ hội nào cho chủ đầu tư kinh doanh dãy nhà trọ trong thời gian sắp tới. Cho thuê trọ là hình thức kinh doanh ổn định và an toàn nhất trong tình hình kinh tế đầy biến động như hiện nay. Không những thế chủ sở hữu còn có thể bán lại dãy trọ khi thấy giá bất động sản thuận lợi.

 

Mua dãy nhà trọ Cần Thơ là hình thức đầu tư ít rủi ro, dài hạn mang đến nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí khu vực, diện tích cũng như trang thiết bị đầu tư cho mỗi dãy trọ mà việc kinh doanh sẽ mang đến những cơ hội khác nhau.

Cơ hội khi đầu tư mua dãy nhà trọ Cần Thơ

Cơ hội đầu tư mua dãy nhà trọ Cần Thơ

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm và thuê trọ tại Cần Thơ ngày càng tăng cao, mang đến nhiều cơ hội cho các chủ phòng trọ, chủ sở hữu cho thuê mini house, shophouse. Trên thực tế, lượng sinh viên tại các trường đại học và người đi làm xa quê tại Cần Thơ ngày càng nhiều vì thế khách hàng cho dòng sản phẩm bất động sản này luôn dồi dào. Chính vì thế bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề không có khách thuê trọ khi đầu tư mua dãy nhà trọ Cần Thơ để bắt đầu kinh doanh.

Mua lại dãy nhà trọ Cần Thơ để cho thuê hoặc bán lại khi được giá không những giúp bạn có thêm nguồn thu nhập ổn định, an toàn đều đặn mỗi tháng dài hạn mà đây còn là kênh đầu tư mang đến lợi nhuận tăng dần theo thời gian và ít rủi ro nhất trong các kênh đầu tư hiện nay.

Những lưu ý cần biết khi đầu tư dãy nhà trọ

Trước khi quyết định mua dãy nhà trọ Cần Thơ bạn cần lưu ý đến việc sở hữu và đưa nhà trọ vào hoạt động như thế nào để tránh đầu tư nhầm chỗ vì chỉ cần một sai lầm nhỏ bạn có thể “mất cả chì lẫn chài”. Sau đây là một vài lưu ý khi đầu tư vào bất động sản cho thuê:

  • Quy trình thủ tục mua bán bất động sản cần phải rõ ràng và chính xác về mặt pháp lý, đối với mua bán dãy nhà trọ Cần Thơ cũng vậy, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ về pháp lý của dãy trọ để đảm bảo an toàn về mặt pháp luật cũng như tránh được các rủi ro tranh chấp sau này.
  • Có nên mua dãy nhà trọ để kinh doanh hay không? là câu hỏi của nhiều khách hàng của Nhà Xinh VTT. Vậy trước khi quyết định mua bạn cần tham khảo lượng khách trọ cư trú trên địa bàn. Đối với thành phố Cần Thơ, có thể nói nguồn khách trọ ngày càng một tăng dần nhất là các bạn sinh viên và người đi làm hiện có xu hướng tăng trong các năm gần đây.
  • Khi mua lại dãy nhà trọ Cần Thơ bạn cũng nên quan tâm đến số lượng khách đang trọ tại đây để nắm bắt được tình hình kinh doanh của khu trọ đó. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến giấy phép kinh doanh, các giấy tờ pháp lý BĐS. Tại Nhà Xinh VTT chúng tôi cam kết sản phẩm mini house và shophouse luôn có đầy đủ giấy tờ hợp pháp cũng như lượng khách trọ ổn định sẵn có.
  • Cơ sở hạ tầng của khu trọ là điều cần xem xét kỹ lưỡng để có thể đàm phán mức giá hợp lý cũng như phỏng đoán được mức độ cho thuê bao lâu sẽ cần phải tu sửa lại, vì việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí đầu tư, cải tạo.

Có nên mua dãy nhà trọ Cần Thơ không?

Mua dãy nhà trọ Cần Thơ - Block Mini house Nhà Xinh

Đầu tư mua dãy nhà trọ Cần Thơ là một trong những hình thức đầu tư BĐS an toàn nhất hiện nay. Tại Nhà Xinh VTT các block mini house đang là một trong các sản phẩm cực kỳ tiềm năng với đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch. Đặc biệt các block mini house, shophouse của Nhà Xinh đều được trang bị sẵn các đồ nội thất tiện nghi:

  • Nội thất được trang bị từ cơ bản đến nâng cao: máy lạnh, máy giặt, kệ tủ, bàn ăn, ghế, lavabo...
  • Tọa lạc ở khu vực trung tâm, đông dân cư, an ninh được đảm bảo, thuận tiện sinh hoạt, đa dạng tiện ích. Với việc kinh doanh, đây sẽ là những vị trí đắc địa nhất.
  • Luôn có nguồn khách hàng dồi dào giúp các chủ đầu tư có thu nhập ổn định và đều đặn hằng tháng.

Nhà Xinh VTT dẫn đầu chuyên nhận khai thác cho thuê bất động sản, chúng tôi luôn mong muốn mang đến mọi đối tác, khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ưu việt.

Mua block mini house tạo nguồn thu nhập thụ động an toàn, mang lại giá trị lợi nhuận cho chủ đầu tư

 

 

 

 

 

 

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT