01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Bất động sản dòng tiền là gì? Hình thức đầu tư bất động sản dòng tiền

TIN TỨC -

28/03/2024

Bất động sản dòng tiền là gì? Hình thức đầu tư bất động sản dòng tiền
Bất động sản dòng tiền được nhận xét là mô hình kinh doanh đa dạng, có nhiều cơ hội để phát triển khi sở hữu một tệp khách hàng phong phú từ người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao. Tất cả đều có thể trở thành khách hàng của hình thức kinh doanh bất động sản này.

Những năm gần đây thị trường bất động sản (BĐS) hoạt động rất sôi nổi, nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro trong tình hình kinh tế không mấy khả quan như hiện nay. Để đảm bảo tạo ra nguồn thu nhập ổn định và an toàn thì BĐS dòng tiền đang là hình thức đầu tư được rất nhiều nhà người quan tâm. Hôm nay Nhà Xinh VTT sẽ chia sẻ đến bạn về bất động sản dòng tiền là gì và một số thông tin liên quan về hình thức đầu tư này.

Bất động sản dòng tiền là gì?

Bất động sản dòng tiền là gì?

Bất động sản (BĐS) dòng tiền là hình thức kinh doanh bất động sạn khác biệt so với việc mua bán BĐS thường thấy như hiện nay. Nguồn thu nhập của bất động sản dòng tiền đến từ việc cho thuê các BĐS như mini house, shophouse, khách sạn, nhà trọ,... vì vậy dòng tiền đổ về sẽ theo chu kỳ được tính theo tháng, quý hoặc năm. Vì thế việc đầu tư bất động sản dòng tiền hiện nay được xem là một trong những kênh đầu tư an toàn nhất, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định và nguồn lợi nhuận an toàn.

Hình thức đầu tư bất động sản dòng tiền 

Có 3 hình thức cơ bản nếu muốn đầu tư vào bất động sản dòng tiền, cụ thể là các hình thức: thuê và cho thuê BĐS, xây cho thuê, mua BĐS rồi cho thuê lại.

Hình thức thuê và cho thuê bất động sản

Để kinh doanh sinh lợi từ hình thức này, các nhà đầu tư sẽ đi thuê BĐS chẳng hạn như minihouse, shophouse,... và sau đó cho khách hàng thuê lại để hưởng phần trăm chênh lệch. Hình thức đầu tư này không yêu cầu nhà đầu tư phải có số vốn lớn, hơn nữa còn rất đa dạng nên dễ chuyển đổi khi đầu tư đặc biệt là rất phù hợp với nhu cầu thuê nhà ngày càng tăng trong bối cảnh hiện nay.

Các hình thức kinh doanh bất động sản dòng tiền là gì?

Hình thức đầu tư bất động sản “Xây cho thuê”

Nếu chủ đầu tư đã có sẵn một mảnh đất thuộc quyền sở hữu của mình thì hình thức “xây cho thuê” là lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên trước khi hướng đến hình thức kinh doanh BĐS này, bạn nên xem xét kỹ về vị trí địa lý cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu để có định hướng xây dựng phù hợp và tìm được nguồn khách hàng lâu dài. Đối với hình thức này bạn có thể xây dựng nhà nguyên căn, hoặc phòng trọ sinh viên, mini house full nội thất để cho thuê.

Bất động sản dòng tiền là gì?

Kinh doanh BĐS với hình thức mua cho thuê

Mua BĐS rồi sau đó cho thuê lại là hình thức đầu tư cần một lượng vốn lớn. Vì vậy trước hết bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ nhu cầu thuê nhà của đối tượng khách hàng cũng như tình hình chung của thị trường hiện tại. Từ đó chọn mua BĐS phù hợp cả về vị trí lẫn giá cả và có tiềm năng phát triển cũng như sinh lời về sau. Bạn có thể vừa cho khách hàng thuê và vừa mở cửa tự kinh doanh khi đầu tư vào mô hình Block mini house gồm một căn mặt tiền và dãy phòng trọ phía sau của Nhà Xinh VTT.

Công ty Nhà Xinh VTT cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín Cần Thơ

Bất động sản dòng tiền là loại hình đầu tư sinh lợi từ việc cho thuê một bất động sản. Đầu tư bất động sản dòng tiền là một trong những cách an toàn nhất hiện nay, đảm bảo tạo ra nguồn thu bền vững.

Block mini house là một trong các sản phẩm đầy tiềm năng tại Nhà Xinh VTT khi với đầy đủ giấy tờ, pháp lý rõ ràng, minh bạch, cực kỳ hiện đại và tiện nghi khi được trang bị sẵn đồ nội thất. Đặc biệt, các block mini house của chúng tôi luôn có nguồn khách hàng dồi dào giúp các chủ đầu tư có thu nhập ổn định hằng tháng.

 

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT