01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Nhà Xinh VTT và những bước tiến vượt bậc 2022

TIN TỨC -

01/12/2022

Nhà Xinh VTT và những bước tiến vượt bậc 2022
Cùng xem lại hành trình phát triển của Nhà Xinh VTT và những bước tiến vượt bậc 2022, từ đó phấn đấu vì sứ mệnh và tầm nhìn dài hạn.

Nhà Xinh VTT là Công ty TNHH ĐT & TM uy tín, chuyên nghiệp tại địa bàn TP. Cần Thơ. Đơn vị đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản ưu việt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sứ mệnh của Nhà Xinh VTT và những bước tiến vượt bậc 2022. 

Nhà Xinh VTT và những bước tiến vượt bậc 2022

Nhà Xinh VTT dẫn đầu thị trường cho thuê

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH ĐT & TM Nhà Xinh VTT đã tích cực phát triển dịch vụ cho thuê sản phẩm bất động sản góp phần đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời tạo điều kiện sinh lời cao cho các nhà đầu tư sản phẩm cho thuê. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản cho thuê khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, Nhà Xinh VTT luôn kiên định với tôn chỉ hoạt động của mình.

Ngoài ra, đơn vị còn cung ứng các dịch vụ nổi vật khác đem lại sự hiệu quả, chuyên nghiệp cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư. Các dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn, tiếp thị các chiến lược kinh doanh sản phẩm, dự án bất động sản 

 • Xây dựng chính sách bán hàng phù hợp với từng thời điểm thị trường

 • Xây dựng quy trình chào bán, triển khai kinh doanh bất động sản 

 • Mua bán bất động sản chất lượng, pháp lý minh bạch, rõ ràng 

 • Cho thuê các sản phẩm mini house, shop house chất lượng 

 • Dịch vụ ký gửi, hỗ trợ nhà đầu tư cho thuê lại các sản phẩm bất động sản 

 • Tổ chức các sự kiện xúc tiến, giới thiệu sản phẩm bán hàng đến khách hàng 

 • Kết nối nhà đầu tư với khách hàng tiềm năng.

Nhà Xinh VTT là đơn vị dẫn đầu trên lĩnh vực cho thuê các sản phẩm bất động sản

Tầm nhìn và sứ mệnh trong tương lai  

Nhà Xinh VTT và những bước tiến vượt bậc 2022 đã cho thấy chiến lược phát triển dài hạn, vươn lên trở thành công ty hàng đầu cho thuê các sản phẩm bất động sản tốt nhất. Công ty cũng tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối để đáp ứng nhu cầu thị trường, khẳng định tầm vóc và khả năng của thương hiệu. 

Nhà Xinh VTT luôn dựa vào giá trị thực để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thực sự chất lượng, tiện nghi, giá tốt. Đó là những căn mini house, shophouse, nhà nguyên căn, biệt thự vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ và giá tốt nhất.

Không đơn thuần mang đến khách hàng một nơi an cư lý tưởng mà còn đảm bảo nhà đầu tư khai thác được sản phẩm tiềm năng, sinh lời cao trong tương lai. Nhà đầu tư khi đến với Nhà Xinh VTT luôn được hỗ trợ hết mình, kết nối với khách hàng tiềm năng và hưởng những chính sách ký gửi, đầu tư cực kỳ hấp dẫn. 

Tầm nhìn phát triển các sản phẩm cho thuê thị trường Cần Thơ

Phát triển dịch vụ ký gửi sản phẩm cho thuê tại Nhà Xinh VTT 

Nhà Xinh VTT và những bước tiến vượt bậc 2022 phải kể đến dịch vụ hỗ trợ chủ đầu tư khai thác lại sản phẩm cho thuê. Không cần tìm kiếm khách hàng, hàng tháng bạn vẫn có thể nhận được lợi nhuận đều đặn nhờ chính sách ký gửi tiện lợi, hấp dẫn từ Nhà Xinh VTT. 

Với hệ thống công ty thành lập lâu năm và đội ngũ chuyên viên kinh doanh giỏi, đơn vị luôn kết nối được với nhiều khách hàng hơn, từ đó giúp đẩy mạnh nguồn sản phẩm cho thuê đến gần hơn với khách hàng. Hơn nữa, việc ký gửi lại sản phẩm mini house, shop house cho thuê với Nhà Xinh VTT còn đảm bảo hiệu quả kết nối nhanh, giao dịch thuận tiện, chủ đầu tư chỉ cần nhận lợi nhuận mỗi tháng mà không cần tìm kiếm khách hàng. 

Ngoài ra, với sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị, Nhà Xinh VTT luôn đảm bảo các sản phẩm bất động sản, giấy tờ giao dịch minh bạch, rõ ràng. Khách hàng từ đó cũng tin tưởng giao dịch hơn. 

Ký gửi các sản phẩm cho thuê tại Nhà Xinh VTT

Với những thành tựu nổi bật, Nhà Xinh VTT và những bước tiến vượt bậc 2022 sẽ tiếp tục nỗ lực để đem đến cho các nhà đầu tư dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao lợi nhuận trong tương lai. 

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

 • Nhanh chóng
 • Hiệu quả
 • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT