01/01/1970

CÔNG TY TNHH ĐT&TM NHÀ XINH VTT

Tháng 9/2022: Nhu cầu phân khúc nhà cho thuê Cần Thơ tăng mạnh

TIN TỨC -

18/09/2022

Tháng 9/2022: Nhu cầu phân khúc nhà cho thuê Cần Thơ tăng mạnh
Trong năm 2022, thương mại - dịch vụ của TP Cần Thơ phát triển đa dạng, tác động tích cực đến các lĩnh vực khác bao gồm nhà cho thuê Cần Thơ.

Tháng 9/2022: Nhu cầu phân khúc nhà cho thuê Cần Thơ tăng mạnh

 

Trong năm 2022, thương mại - dịch vụ của TP Cần Thơ phát triển đa dạng, tác động tích cực đến các lĩnh vực khác bao gồm nhà cho thuê Cần Thơ.

Thành phố Cần Thơ đang tiếp tục thúc đẩy sự phát triển thương mại, nâng tầm trung tâm thương mại của vùng. Nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản phát triển mạnh mẽ về thương mại và dịch vụ. Đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi góp phần thúc đẩy phân khúc thị trường nhà cho thuê Cần Thơ.

 

Yếu tố tác động đến phân khúc nhà cho thuê Cần Thơ

Thương mại dịch vụ phát triển

TP Cần Thơ đang thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất tại đây. Ở lĩnh vực thương mại nội địa, thành phố tập trung phát triển hàng hoá và khuyến khích doanh nghiệp hội nhập hệ thống phân phối nông sản trong và ngoài nước.

Lĩnh vực thương mại phát triển cùng với nhu cầu cho thuê mặt bằng kinh doanh, đầu tư của người dân, doanh nghiệp ngày một tăng. Kéo theo đó khách hàng thuê nhà tại trung tâm thành phố, gần các văn phòng công ty, chi nhánh, cửa hàng, tiện ích ăn uống,... cùng tăng cao. Điều này làm tăng nhu cầu thị trường ở phân khúc nhà cho thuê địa bàn TP Cần Thơ.

 

Tham khảo giá nhà cho thuê Cần Thơ

Giá nhà cho thuê Cần Thơ hiện nay

Trên địa bàn quận Ninh Kiều, nhiều sản phẩm nhà cho thuê tập trung ở các tuyến đường như Hai Bà Trưng, Hòa Bình, Nguyễn An Ninh, Võ Văn Tần, Nguyễn Trãi. Ngoài ra, giá nhà cho thuê khá cao ở khu vực đường Mậu Thân, Lý Tự Trọng, Ba Tháng Hai, CMT8, Nguyễn Văn Cừ,...

Giá cho thuê sẽ cao hoặc thấp tùy vào vị trí mặt bằng, diện tích nhà cho thuê. Chẳng hạn như những căn nhà có mặt tiền ở các tuyến đường trọng điểm với diện tích 5m x 20m sẽ có giá cho thuê cao hơn, giao đồng từ 30 - 40 triệu đồng/thành. Hoặc các căn minihouse cho thuê sẽ có giá rẻ hơn, thường tập trung ở các tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, Tầm Vu, Trần Quang Diệu,...

Nhìn chung, dịch vụ cho thuê nhà nguyên căn, nhà mặt tiền kinh doanh tập trung ở quận Ninh Kiều là chính. Ở địa bàn quận Cái Răng, Bình Thuỷ, giá nhà sẽ thấp hơn do nhu cầu không nhiều nhiều. Khu vực Nam Cần Thơ, giá thuê nhà nguyên căn để làm văn phòng, kinh doanh buôn bán thường ở mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, dao động từ 15 - 20 triệu đồng/tháng.

Trong khi đó, trong các khu đô thị mới như khu dân cư 586, mặt tiền đường số 8, giá cho thuê nhà khá mềm, giá chỉ từ 10 - 15 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, giá thuê nhà 1 trệt 1 lầu dạng minihouse cho sinh viên, người trẻ đi làm chỉ khoảng 4 triệu đồng/tháng. Đối với nhà trệt, lửng và lầu có giá thuê khoảng 6 triệu đồng/tháng.

 

Nhu cầu tìm kiếm nhà cho thuê Cần Thơ của khách hàng hiện nay

Nhu cầu thuê nhà, mini house tại Cần Thơ

Nhìn chung, khách hàng thuê nhà tại Cần Thơ thường lựa chọn nhà mặt tiền gần trung tâm thành phố sầm uất để kinh doanh buôn bán. Một số ít trường hợp thuê làm văn phòng, chi nhánh công ty. Tuy nhiên, với đà phát triển và hội nhập đô thị, dân cư tập trung về TP Cần Thơ ngày càng nhiều sẽ tạo điều kiện gia tăng dịch vụ cho thuê nhà ở trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, bất động sản khu vực ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng đối với cao ốc văn phòng cho thuê vẫn còn hạn chế. Giá cho thuê khá mềm so với nhà mặt tiền ở tuyến đường trung tâm nhưng ít hấp dẫn giới đầu tư. Phân khúc văn phòng cho thuê chưa thực sự thu hút cá nhân, doanh nghiệp so với nhà mặt tiền. Tuy nhiên, trong bối cảnh đô thị hoá của vùng trung tâm này, đây chắc chắn là phân khúc nhiều tiềm năng để khai thác.

Đơn vị cho thuê mini house Cần Thơ uy tín hiện nay

Thời gian qua, nhiều khách hàng đang có xu hướng tìm vị trí đẹp, phù hợp để tích hợp ở và kinh doanh, đặt văn phòng, chi nhánh. Các sản phẩm thu hút khách thuê nhà thường phải đáp ứng vị trí đẹp, giá tốt và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm nhà cho thuê Cần Thơ, các sản phẩm tại Nhà Xinh VTT có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tham khảo chi tiết hơn về các sản phẩm bất động sản cho thuê tại website của chúng tôi!

Công ty TNHH Nhà Xinh VTT

Phòng kinh doanh: 0913 943 816

 

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Nhà Xinh VTT giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

bài viết cùng chuyên mục

TIN TỨC MỚI NHẤT